Các Mẫu Bánh Kỷ Niệm Ngày Cưới Ấn Tượng Nhất 2023

Bánh kem được xem như biểu tượng đặc biệt trong các dịp cưới hỏi. Cùng Swetty Cake tham khảo các mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng nhất 2023 dưới đây

Các mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng

1.Bánh kem cưới truyền thống

MẪU BÁNH KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI
Bánh kem cưới truyền thống
 • Bánh kem trắng hoặc màu trắng ngà với hoa và lưới trang trí.
 • Chấm cặp với lớp kem tươi ngon.
 • Thường có lớp vỏ bánh gato và nhân kem sữa tươi hoặc socola.

2. Bánh lớp:

 • Bánh kem lớp thường có một lớp kem bọc quanh bề mặt bánh. Lớp kem này có thể được thiết kế và trang trí theo nhiều cách khác nhau.
 • Bánh kem lớp thường được trang trí bằng cách sử dụng kem bơ, kem tươi, hoặc kem sữa tươi, và có thể được thêm hương liệu và màu sắc để tạo ra các mẫu trang trí phức tạp.
 • Các hình trang trí trên bánh kem lớp thường là hoa, lá, họa tiết trừu tượng hoặc hình ảnh theo chủ đề mà bạn muốn.
MẪU BÁNH KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI
Bánh kem lớp

 

3. Bánh kem hoa:

 • Bánh kem hoa thường có hình dáng giống hoa, và chúng được trang trí để giống cả hoa thật mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới.
 • Thông thường, bánh kem hoa sử dụng kem bơ hoặc kem sữa tươi để tạo ra các cánh hoa và lá hoa.
 • Bánh kem hoa thường được trang trí bằng cách tạo các bông hoa, lá, và cành hoa từ kem, và có thể thêm màu sắc để làm cho chúng giống hoa thật.
MẪU BÁNH KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI
Bánh kem hoa

4. Bánh kem tầng

 • Bánh kem tầng thường có nhiều tầng bánh xếp lên nhau. Số lượng tầng có thể tùy chỉnh tùy theo yêu cầu mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới.
 • Mỗi tầng bánh có thể được làm từ loại bánh khác nhau, chẳng hạn như bánh sô-cô-la, bánh vani, bánh hạnh nhân, và mỗi tầng thường có một lớp kem hoặc lớp nhân ở giữa.
 • Bánh kem tầng thường được trang trí toàn bộ bề mặt bằng kem và họa tiết phức tạp. Các trang trí có thể là hoa, ngọc trai ảo, dải nơ, và các chi tiết thảo nguyên khác.
MẪU BÁNH KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI
Bánh kem tầng

Cách chọn các mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới 

Bánh kem lễ cưới là một phần quan trọng của bữa tiệc cưới. Bánh cưới thường được thiết kế và trang trí đặc biệt để phản ánh phong cách và cá nhân của cặp đôi. Dưới đây là một số thông tin và gợi ý về bánh kem lễ cưới, mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới:

1.Thiết kế bánh

Bánh kem lễ cưới thường có thiết kế đẹp mắt và độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế bánh để phản ánh chủ đề hoặc sở thích cá nhân của bạn. Một số tùy chọn phổ biến bao gồm bánh hoa hồng, bánh lớp, bánh lớp mousse, bánh cưới vintage và nhiều lựa chọn khác mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới.

2. Màu sắc

Chọn màu sắc cho bánh cưới dựa trên màu chủ đạo của lễ cưới hoặc màu sắc yêu thích của cặp đôi. Bạn cũng có thể chọn màu sắc phù hợp với mùa cưới hoặc chủ đề tổ chức.

3. Kích thước

Kích thước của bánh cưới thường phụ thuộc vào số lượng khách mời. Bạn cần đảm bảo rằng bánh đủ lớn để phục vụ tất cả khách mời.

4.Trang trí

Trang trí bánh cưới bao gồm hoa, ngọc trai, lưới, vàng, bạc, hoặc bất kỳ chi tiết nào khác phản ánh phong cách của bạn. Điều này có thể bao gồm cả tượng đôi cô dâu và chú rể trên đỉnh bánh.

Trên đây là các mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới ấn tượng nhất 2023. Mong rằng nhà Swetty Cake đã giúp bạn tìm ra được mẫu bánh ưng ý cho dịp kỷ niệm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm qua fanpage Swetty cake để nhận những ưu đãi mới nhất hoặc liên hệ qua Hotline:0936.209.998

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *